Month: December 2016

Uncategorized ดูดวง

ราศีที่จะรวยข้ามปี ภายในปี2560 ราศีกันย์ และราศีตุลย์ กับการทำนายศึก 12 ราศี

เพื่อผู้ที่ต้องการเช็คดวงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ก็อาจจะทำการเกาะติดกันเลย กับศึก 12 ราศี ที่ต้องบอกเลยว่า มีความถูกต้องไม่ใช่น้อย กับการทำนายดวง ราศีที่จะรวยข้ามปี ในปี2560 นั่นคือ ราศีกันย์ และราศีตุลย์ เป็นเหตุให้ผู้ที่เกิดสองราศีนี้ ต่างก็ต้องลุ้นกันเลย ว่าจะมีร่ำรวยกันข้ามปี   นับได้ว่าราศีที่จะรวยข้ามปี ในปี2560 อย่างราสีสองราศีนี้ จะมีอำนาจมาเต็มที่จากดาวดี ๆ ที่เป็นดาวศุภเคราะห์ ใครที่มีความต้องการที่จะทำธุรกิจ หรือทำมาแล้ว และมีความมุ่งมั่น เกิดความกังวลว่าจะต้องเป็นยังไง เนื่องจากในปี 2560 จะรวยข้ามปีกันเลย สำหรับชาวราศีกันย์ จะเป็นจังหวะที่ 1 เดือนมกราคม ถึง เดือนมีนาคม จะมีโชคลาภและมีเงินตราที่โดดเด่นอย่างชัดเจนกันเลย แต่ทว่าหลังจังหวะที่ 2 เดือนกันยายนจะมีโอกาสทำมาค้าขึ้น มีเงินทองไหลมาเทมา ส่วนชาวราศีตุลย์ เป็นดาวประจำตัวดาวศุกร์ ที่มีการโคจรเดินหน้า ที่แปลว่า จะมีความหวัง และมีความตั้งใจกับเป้าหมาย ให้มีการลุยประสบผลสำเร็จ และจะทำให้เกิดความร่ำรวยในข้ามปี ซึ่งดาวอังคารเป็นดาวเจ้าเรือนทางการเงิน นั้นมีการโคจรที่โดดเด่นและมีการเดินหน้า ทำให้ชาวราศีทั้งสองราศีนี้ ต่างก็เกิดความรวยข้ามปีกันเลย   เพราะเช่นนั้น […]

Read More
Uncategorized สถานที่ท่องเที่ยว

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุโลก พร้อมกับแหล่งท่องเที่ยวดอกทานตะวัน

ดอกทานตะวัน ที่บานเป็นสีเหลือให้ความงดงาม บนพื้นที่มีศูนย์การเรียนตามแนวพระราชปรัชญาของทางด้านเศรษฐกิจพอเพียง ของในโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 23 จังหวัดพิษณุโลก ที่มีความยินดีต้อนรับในช่วงลมหนาวไปจนถึงปลายเดือนมกราคมปีหน้า ทำให้ใครต่อใครต่างก็สนใจเป็นอย่างมากกับการติดตามแหล่งท่องเที่ยวในเวลานี้ ยิ่งถ้าได้มีสิ่งสวย ๆ งาม ๆ ก็ย่อมทำให้ชื่นชอบเหมือนกัน ดอกทานตะวัน จึงเป็นเหตุให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญเช่นเดียวกัน   นับได้ว่าดอกทานตะวัน ที่ผู้คนให้ความสนใจเดินทางไปเยี่ยมชมกันอย่างกว้างขวาง จนทำให้นักท่องเที่ยวมีเพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจจะสามารถเดินทางไปจากทางตัวเมืองพิษณุโลก ท่านควรที่จะมีการเดินทางมาถึงพื้นที่ในระยะเวลาเช้า ๆ เนื่องจากจะเป็นช่วงที่มีดอกทานตะวันบานเต็มทุ่ง  ทั้งอากาศที่มีความเย็นสบาย ซึ่งดอกทานตะวันจึงได้มีการบานกันอย่างมากมาย เป็นเหตุให้นักเดินทางแต่ละคนต่างก็เดินทางมารับชมกับธรรมชาติสีเหลืองที่เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดดีของจังหวัดพิษณุโลกกันเลย เมื่อผู้เดินทางแต่ละคนได้มีการเดินทางมาท่องเที่ยวก็ต้องมีการถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งดอกทานตะวันจะมีความสวยงามเต็มไปด้วยผู้เดินทางที่แวะมารับชมกับความงาม  โดยเฉพาะการเลือกของที่ระลึก ยิ่งให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง   เพราะเช่นนั้น ดอกทานตะวัน จึงเป็นสิ่งที่สวยงาม เป็นเหตุให้นักเดินทางเมื่อได้ทราบข่าว ต่างก็มีการเดินทางมาท่องเที่ยวกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคนต่างประเทศ หรือจะเป็นชาวไทยก็ตาม ที่กำลังให้ความสนใจสถานที่ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ  จนไม่พลาดกับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้กันเลยก็ว่าได้

Read More
Uncategorized สถานที่ท่องเที่ยว

เชียงดาวสตอรี่แคมป์ สถานที่รับรองสไตล์แคมปิ้ง แหล่งที่รับรองท่ามกลางธรรมชาติ

เชียงดาวสตอรี่แคมป์ อยู่ภายในจังหวัดเชียงใหม่ ที่เป็นที่พักสุดหรูและน่าสนใจเป็นอย่างมาก ห่างจากทางสนามบินนานาประเทศเชียงใหม่ได้ประมาณ 69 กิโล ที่เป็นที่พักสไตล์แคมปิ้ง ในท่ามกลางธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมไปด้วยขุนเขา มีสายน้ำ และสายหมอก แถมมีความร่มรื่นเย็นสบายและมีการพักผ่อนหย่อนใจไปกับแมกไม้นานาพันธ์ ซึ่งได้มีการออกแบบให้มีความสอดรับกับสภาพแวดล้อมรอบๆ ที่มีความพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพราะว่าผู้ที่เข้ามาพัก เช่น ที่จอดรถ หรือว่าจะเป็นการบริการอินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย   นับได้ว่าเชียงดาวสตอรี่แคมป์ สถานที่พัก ที่เป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับแหล่งที่พักแห่งนี้กันเลย เพราะว่าการบริการของห้องพักที่มีความหลากหลายรูปแบบ ให้ท่านได้มีการเลือกพกได้ตามความต้องการ ซึ่งที่รับรองแต่ละห้องตั้งก็อยู่ในท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด ที่มาพร้อมระเบียงและมีพื้นที่ให้นั่งเล่น ที่จะสามารถชื่นชมกับทัศนียภาพได้อย่างเต็มตากันเลย โดยด้านในห้องพักมีการตกแต่งและมีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัวด้วยความสบายของนักท่องเที่ยวในการพักผ่อน สำหรับภายในห้องพักประกอบไปด้วย ชุดเครื่องนอนครบชุด มีพื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำก็มีพร้อมกับเครื่องน้ำอุ่นให้กับนักท่องเที่ยวได้ผ่อนคลายความเครียด   ดังนั้น เชียงดาวสตอรี่แคมป์ จึงตกเป็นที่พักที่จะทำให้คุณผ่อนคลายความเครียด และสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารพื้นบ้านที่มาพร้อมทั้งเครื่องดื่มทางแคมป์ได้มีการจัดเตรียมไว้ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีความเพลิดเพลินไปกลับกิจกรรมกันอย่างมหาศาล และนี่ก็ถือว่าเป็นสถานที่พัก ที่น่าสนใจกันไม่ใช่น้อยเลย

Read More
Uncategorized ดูดวง

ราศีที่มีเกณฑ์เป๋าตุง ร่ำรวย ราศีกันย์ วันที่ 17 เดือนกันยายน – 16 ตุลาคม

ราศีที่มีเกณฑ์เป๋าตุง มีเงิน เป็นราศีที่กำลังจับตาจ้องมองเป็นอย่างมากมาย  ซึ่งเรื่องร้าย ๆ กลับกลายเป็นเรื่องดี อีกไม่กี่วันก็จะเริ่มนับถอยหลังกันแล้ว พร้อมกับการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพราะว่าใครที่อยากจะทำการเช็กดวงชะตาผู้ที่มีเกณฑ์เป๋าตุง  คงหนีไม่พ้นราศีกันย์ ในช่วงระหว่างวันที่ 17 กันยายน จนถึง 16 ตุลาคม 2559 เป็นเหตุให้ผู้ที่ต้องการเช็กดวงแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้   เพราะว่าราศีกันย์เรียกได้ว่าในช่วง2-3 ปีที่ผ่านมา ชาวราศีกันย์จะมีการพบกับปัญหามากมาย แต่พอมาในช่วงปี 2560 ราศีที่มีเกณฑ์เป๋าตุง มีเงิน อย่างราศีกันย์ ที่จะพบแต่ความโชคดี ที่เด่นในรอบ 12 ปีกันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเดือนมกราคม จนไปถึงเดือนมีนาคมปีหน้า ที่จะเป็นช่วงที่ท่านจะต้องได้เงินก้อนใหญ่ และจะมีความรวยในครึ่งปีหลัง แต่ในความโชคดีก็ไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคน เพราะจะขึ้นอยู่กับบุญเก่าที่จะทำมา เพราะฉะนั้นในช่วงจังหวะที่เป็นช่วงที่ชาวราศีกันย์ จะต้องมีการหมั่นสร้างทำบุญทำกุศล และสร้างกุศลให้กับตัวเอง ซึงจะสามารถเป็นเหตุให้ราศีนี้ เป็นราศีที่มีความรุ่งเรืองในปี 2560 กันเลย ยิ่งมีการทำบุญ สร้างกุศลบ่อย จะส่งผลให้ในอนาคตได้เช่นกัน   และนี่ก็ถือได้ว่า ราศีที่มีเกณฑ์เป๋าตุง มีเงิน คือ ราศีกันย์ ที่โดดเด่นกว่าราศีอื่น ๆ […]

Read More
Uncategorized ดูดวง

ดวงราศีกรกฏ ปี2560 ที่เกิดช่วงวันที่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.

ดวงราศีกรกฏ ปี2560 เป็นปีแห่งความรุ่งเรื่อง ถ้าไม่ตายก็รวย เพราะดวงชะตา ตายคือ ตายจากงานเดิม หรือว่ามีการย้ายงานเปลี่ยนงานใหม่ เป็นเหตุให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในปี 60 เป็นสิ่งที่จะต้องมีการปรับเปลี่ยน   ดวงการงาน ชาวราศีกรกฏ  มีดาวอังคารโคจรเดินหน้าเป็นอย่างมีจังหวะ  จะมีโอกาสก่อสร้างทางด้านธุรกิจ การงานต่าง ๆ  และมีโอกาสก้าวหน้าประสบผลสำเร็จ ที่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ   ดวงชะตาการเงิน ราศีกรกฎ จะมีโอกาสจับจ่ายอย่างต่อเนื่อง จากปีที่ผ่านมา แต่ว่าปีที่ผ่านมานั้น มีค่าใช้จ่าย เรียกว่าเงินหมุนออก หมุนเข้า เนื่องจากมีราหูพันทรัพย์ ตั้งแต่ต้นปี59 พอได้เลย เดือนสิงหาคม ก็จะสามารถผ่านพ้นทรัพย์ภายในเรือนชะตาได้อย่างคล่องตัว จะมีเงินเก็บ และมีเงินใช้หนี้ได้มาก   ดวงความรัก ดวงความรัก ในราศีนี้ จะเห็นได้ว่ามีดาวเสาร์เป็นตัวแทนของความรัก พร้อมกับมีบริวาร ที่จะมีการโคจรอยู่เป็นจังหวะ  ที่จะมีความทุกข์ พร้อมทั้งได้แสดงว่า 2 ปีครึ่งที่ผ่านมานี้ นับมาจนถึง 2560 ภายในเดือนธันวาคมจะมีปัญหาเกี่ยวกับบริวาร มีปัญหาทางด้านความรัก คนรักคุยกันไม่รู้เรื่อง […]

Read More
Uncategorized ดูดวง

ราศีที่ปี 2560 จะรักรุ่งพุ่งแรง ราศีมีนระหว่างวันที่ 14 เดือนมีนาคม ถึง 12 เมษายน

ใครที่กำลังมีการดูชะตาในปี 2560 กับการดูชะตาแม่น ๆ หมอลักษณ์ฟันธงกับรายการศึก 12 ราศี ก็เป็นเหตุให้ผู้คนทั่วไปอาจจะทำการติดตามกันได้ต่อเนื่อง พร้อมทั้งมีการดูดวง ราศีที่ปี 2560 จะรักรุ่งพุ่งแรง ว่าจะเป็นชาวราศีใดใน 12 ราศี  กับการเช็กดวงทีน่าสนใจ เป็นเหตุให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าอาจารย์ใด ๆ ก็ตาม   เพราะราศีที่ปี 2560 จะรักรุ่งพุ่งแรง คงหนี้ไม่พ้นราศีมีน ที่เกิดในระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน เนื่องจากดาวพฤหัสบดีได้มีการโคจรมาเล็งกับโชคชะตาของชาวราศีมีตั้งแต่ในปลายปีของเดือน 2559 พร้อมกับอยู่ไปอีกครึ่งปี 2560 เรียกได้ว่าเป็นความต่อเนื่องของโชคชะตาจากปีที่ผ่านมานั่นเอง เป็นเหตุให้ดวงในเรื่องความรักจะได้มีโอกาสสมหวัง จะมีโอกาสลงเอยมีความสุข โดยเฉพาะคนที่กำลังโสดจะเจอเนื้อคู่ที่แท้จริง คนรักเก่าก็อาจจะมีการรีเทิรน์กลับมาหาได้ พร้อมกับที่สำคัญ กำลังของช่วงความรักจะมาช่วยในการเสริมดวงชะตาของชาวราศีมีน ในเรื่องการงาน การเงิน เนื่องจากเป็นความรักรุ่งพุ่งแรง ของชาวราศีมีนกันเลย   เพราะฉะนั้น ราศีที่ปี 2560 จะรักรุ่งพุ่งแรง คือ ราศีมีน ที่จะพบเจอแต่ความสุข เป็นเหตุให้ประชาชนทั่วไปต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามดวงชะตาของคุณในปี […]

Read More
Uncategorized สถานที่ท่องเที่ยว

คานาส (Kanas) สถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่มีความงาม

คานาส (Kanas) ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแบบธรรมชาติที่มีความสวยงาม และมีการถูกจับตามองของนักเดินทางแต่ละคนอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ภายในเทือกเขาอัลไต ทางด้านตอนเหนือของเมืองซินเจียงเมืองจีน  ทางด้านลำธารที่โด่งดังทางด้านระบบนิเวศทางธรรมชาติที่ยังมีความอุดมสมบูรณ์และมีความสวยงาม ที่เกิดขึ้นจากแม่น้ำพร้อมกับธารน้ำแข็งจากทางเทือกเขาอัลไต คานาส (Kanas) ที่มีการก่อตัวตกเป็นทะเลสาบสีฟ้าที่มีความสดใสราวกับเป็นเทพนิยาย   ถือนับได้ว่าคานาส (Kanas) เป็นทะเลสาบที่ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบ ที่มีน้ำทะเล 1,375 เมตรที่มีการครอบคลุมไปในเนื้อที่ถึง 45.73 ตารางกิโลเมตร ที่มีรูปทรงเป็นรูปถั่วขนาดยาว พร้อมทั้งได้มีน้ำไหลคดเคี้ยวผ่านไปในขุนเขา ที่อยู่ในท่ามกลางสิ่งแวดล้อมของป่า ที่มีลักษณะสีเขียวเหลืองอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นภาพที่มีความงามจนอยากไปเห็นพร้อมทั้งสัมผัสด้วยตาของตัวเองกันเลย สำหรับคานาส เป็นภาษามองโกเลีย ที่มีความสวยงามไปด้วยทะเลสาบ ที่นักท่องเที่ยวจำนวนมากทำการเยือนชมธรรมชาติที่มีความงดงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ที่มีต้นไม ดอกไม้พากันเปลี่ยนสีที่มีความงดงาม และมีอุณหภูมิที่ต่ำเป็นเหตุให้เกิดมีเมฆหมอกลอยไปบริเวณทะเลสาบสีฟ้า  จนทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตกันเลยก็ว่าได้   ดังนั้น คานาส (Kanas) จึงเป็นแหล่งที่รวบรวมไปด้วยธรรมชาติ ที่นักเดินทางให้ความสนใจ และคอยไล่ตามกับแหล่งท่องเที่ยวที่แห่งนี้กันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังฮิตในช่วงฤดูหนาวกันเลย  ที่ไม่พลาดกับแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม

Read More
Uncategorized ดูดวง

โชคชะตาราศีเมถุน ปี2560 ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

ดวงราศีเมถุน ปี2560 เป็นดวงที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก หากท่านเองเป็นคนหนึ่งที่เกิดราศีนี้ ก็จะต้องมีสติ ในการคิดเรื่องราวต่างๆ เมื่อจะเกิดอะไร ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่า ราศีเมถุนจะมีดวงในปี 2560 อย่างไรมั่ง   ดวงการงาน ดวงราศีเมถุน ปี2560 เป็นดาวเจ้าเรือนทางด้านการงาน คือดาวพฤหัสบดี ได้มีการโคจรมาในตำแหน่งของปะเกษตรตั้งแต่ในปีที่แล้ว จะมีเกณฑ์ที่ตกงาน หรือว่าทำงานในสิ่งที่ตัวเองไม่ถนัด ไม่ชอบ แต่ถ้าว่าพอผ่านไปได้ 2 จังหวะ คือ เดือนมกราคม – มีนาคม และจังหวะที่ 2 เดือนกันยายนเป็นต้นไป จนไปถึงปลายปี การงานก็จะมีโอกาส เดินหน้า แต่ในช่วงจังหวะที่ 2 มีการเดินจริงในเดือนกันยายนจนไปถึงปลายปี   โชคชะตาการเงิน โชคชะตาการเงิน เป็นจังหวะที่ดูน่าเป็นห่วง ในช่วงต้นปี จนไปถึงครึ่งปีแรก ที่เป็นจังหวะในช่วงเวลาที่ดูปลอดโปร่ง แต่มันก็ไม่ค่อยมีความโดดเด่น จะมีเงินหมุนเข้ามาจ่ายได้ตามปกติ แต่ถ้าว่าพอผ่านไปในวันที่ 4 สิงหาคม ก็จะมีราหูเข้ามาที่จะต้องมีเกณฑ์ต้องจ่าย   ดวงความรัก ชาวราศีเมถุน อยู่ในช่วงที่อึมครึม และรู้สึกน่าเบื่อกันมาตลอดระยะ […]

Read More
Uncategorized ดูดวง

ดวงราศีเมษ ปี2560 ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ษ. – 13 พ.ค. และการทำนายที่มีความแม่นยำ

ดวงราศีเมษ ปี2560 เป็นปีแห่งความผาดโผน ที่จะต้องมีการสร้างบุญให้กับตัวเอง เพื่อที่จะเป็นการให้ชีวิตมีประสบผลสำเร็จ ซึ่งชาวราศีนี้จะต้องมีการพบเจอแต่เรื่องหลากหลาย จึงต้องมีการสร้างบารมีให้กับตัวเอง หรือจะเป็นคนในครอบครัวก็ได้เหมือนกัน   ดวงชะตาการงาน  ดาวเสาร์ พร้อมกับดาวที่เป็นมะมรณะตั้งแต่ในปีที่แล้ว พร้อมกับในช่วง 1 ธันวาคม 2560 ก็จะมีการแปลว่าคนที่เกิดในราศีนี้ จะมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน เป็นเวลาของการที่จะต้องตั้งหลักให้กับชีวิต ต่อจากนั้นทำการพัก เพื่อเป็นการลุยงานใหม่ และในสิ่งสำคัญคุณเองไม่ควรท้อ เพราะว่าดาวประจำตัว ของคนที่เกิดราศีนี้ จะมีการโคจรที่เป็นจังหวะที่จะทำการโคน ซึ่งแปลว่าสู้แล้วก็สำเร็จ สู้แล้วร่ำรวย ดวงการเงิน   ดวงการเงินในราศีเมษ จะมีรายจ่ายหรือมีปัญหาทางการหมุนเงิน แต่ว่าก็มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาอยู่เสมอ ทำให้คุณจะมีโอกาสได้เงิน พร้อมกับมีโชคลำ หรือจะมีทรัพย์ ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหลังจากงานใหม่นั่นเอง ที่จะไม่ใช่งานเดิม   ดวงชะตาความรัก ดวงชะตาความรักจะมีความสดใส เหมือนกันในหลายปีที่ผ่านมา ได้ 100% แต่ว่าก็จะมีโอกาสลมพัดหวนกลับมาลงเอยด้วยการสมรสกันแบบฉับพลัน ทำให้เกิดความสมหวังในเรื่องความรัก   ดวงสุขภาพพร้อมกับอุบัติเหตุ ดวงชาวราศีเมษ จะเกี่ยวกับเรื่องกระดูกและฟัน ที่เป็นเรื่องสำคัญ เพราะว่าดาวเสาร์เป็นดาวมรณะเกี่ยวดวงชะตา ควรทำการตรวจร่างกาย […]

Read More
Uncategorized ดูดวง

ตัวเลขมงคลปี2560 พร้อมกับความเชื่อถือของคนโบราณที่จะสร้างเสน่ห์

เมื่อได้สิ้นปีเก่าทุกปี วัยรุ่นมักจะสนใจในเรื่องการทำบุญ  เพราะว่ามีความเชื่อว่าในการเริ่มต้นกับสิ่งดี ๆ ในวันปีใหม่ โดยเฉพาะในเรื่องความรัก แต่สำหรับหนุ่มสาวบางคนอาจจะมีความรู้สึกติดอกติดใจมากนัก กับเรื่องราวความรัก เพราะว่าตัวเองเกิดมาไม่สวย ไม่หล่อ เป็นเหตุให้ไม่สมหวังในเรื่องความรัก แถมรูปร่างยังไม่เป็นที่ต้องตาใครด้วย เป็นเหตุให้เกิดความแอบน้อยใจบ้าง จึงได้มีการเปลี่ยนอะไรให้กับตัวเองด้วยการตามหาเลขมงคลปี2560   นับได้ว่า เลขมงคลปี2560 เป็นความเชื่อทางด้านโบร่ำโบราณ ที่มีความเชื่อว่าตัวเลขแต่ละคัวจะมีความมหัศจรรย์ ที่มีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าเรื่องงาน การเงิน หรือว่าแม้กระทั่งเรื่องความรัก เพราะตัวเชยแต่ละคัวจะมีกำลังแฝงจาดวงดาว ที่จะเกิดผลดี เมื่อวางตัวเลขให้มีความพอเหมาะกับตำแหน่งนั้น ๆ ตัวเลข ที่จะสามารถเสริมดวงท่าน ก็จะต้องมีการดึกดูดความสนใจเพศตรงข้า แก้ปัญหารัก อกหัก หรือว่าโดนแย่งคนรักไป เป็นปัญหาที่ทุกคนมักจะพบเจอกันมากที่สุด ซึ่งเลขแต่ละตัวจะมีข้อดี และข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป แต่นักออกแบบตัวเลขจะเอามาจับคู่ จัดเรียง ในการวางได้มีความเหมาะกับตำแหน่งที่จะเกิดขึ้น กำลังแฝงกับผู้ใช้ เนื่องจากในปี 2560 เป็นนักษัตรระกาธาตุทอง โดยหลัก ๆ ธาตุกำเนิด ทองก่อให้เกิดน้ำ   เพราะเช่นนั้น มีผู้ลองน้ำศาสตร์นี้มาทำการประยุกต์ใช้กับหนุ่มสาว ผู้ที่ประสบปัญหาอกหัก รักสามเศร้า รักเขาข้างเดียว หรือว่าเป็นการโดนแย่งคนรักไป ควรเลือกเลขที่มีอิทธิพลจากดาวธาตุน้ำของดวงจันทร์ […]

Read More