Month: October 2016

Uncategorized ดูดวง

ราศีที่ภายในช่วงนี้จะมีเงินมีทองฟ้าผ่า ราศีมีน ระหว่าง 14 มีนาคม – 12 เมษายน

เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่มีการเกาะติดรายการศึก 12 ราศี ที่เป็นรายการที่น่าเกาะติดเป็นอย่างมาก โดยภายในวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ วันที่ 25 กันยายน 2559 หมอลักษณ์ฟันธง ได้มีการทำนายราศีที่ในเวลานี้จะรวยฟ้าผ่า ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ได้ทำการเกาะติดกับราศีนี้กันเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ ราศีมีน ผู้ที่เกิดในวันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน โดยภายในช่วงระยะเวลา 1 ปี ภายในระหว่างวันที่ 7 สิงหาคม ราศีมีนจะรู้สึกได้ว่ามีความอึดอัดใจเป็นอย่างมาก   เพราะว่าผู้ที่เกิดในราศีมีน ราศีที่ภายในช่วงนี้จะรวยฟ้าผ่า แต่ในช่วงภายหลังวันที่ 11 สิงหาคมปีที่แล้ว จนมาถึงภายในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ ชาวราศีมีนจะเกิดอาการแบบเคราะห์ซ้ำ กำซัด พร้อมทั้งมีความวิบัติ และจนถึงวันที่ 15 กันยายนเป็นต้นไปนั้น จะได้มีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างมากมาย เพราะว่าในดาวอังคารซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนทางด้านการเงิน แต่ในเวลาเดียวกัน ดาวเกษได้มีการโคจรอยู่ในราศีเมษ ดวงชะตาทางด้านการเงิน และยังรวมถึงดาวของฤตยูที่จะมีการแปลเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งมีความยิ่งใหญ่ แถมดาวการเงินก็จะเป็นดาวอังคาร ที่ได้มีการโคจรไปพ้นในดาวเสาร์ที่เป็นดาวคู่วิบากกรรม จนหลังวันที่ 15 […]

Read More
Uncategorized ดูดวง

การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันพุธกับการเสริมโชคชะตาที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวเอง

การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันพุธ เป็นการเสริมดวงให้ตนเองมีความเชื่อพร้อมกับความศรัทธา และเกี่ยวกับค่านิยมของแต่ละคนกันเลย สำหรรับหลากหลายคนที่จะต้องมีการนำพระเครื่องมาทำการห้อย เพื่อให้เกิดความสบายใจ พร้อมกับความอบอุ่นใจ เกี่ยวกับราคาที่มีการติดตัว เพื่อที่จะความเป็นสิริมงคลต่อตนเอง  เมื่อในตอนนี้ มักจะมีการห้อยพระ เพื่อที่จะเป็นการเสริมดวงทางด้านร่างกาย เพื่อให้คุณเองมีความปลอดภัย  แถมยังได้ทราบข้อมูลต่าง ๆ กันด้วย   นับได้ว่าการห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันพุธ เป็นการเสริมดวงชะตาให้คุณเองมีดวงที่ดี ผู้ที่เกิดวันพุธ นอกจากจะมีญาติพี่น้องไม่ได้มีการเกื้อหนุนจุนเจือญาติพี่น้องด้วย ชีวิตก็มิได้อยู่ปรนนิบัติพ่อแม่  เป็นคนที่ฝักใฝ่เรื่องทางด้านศาสนา ถ้ามีการบวชจะมีความเด่นใสทางด้านวงการศาสนาภายในการทำงาน เพราะผู้ที่เกิดวันพุธ ก็จะมีการชอบพูดเปิดเผยตรงไปตรงมา รักพร้อมทั้งมีความซื่อสัตว์ต่อเพื่อนฝูงแต่ละคน ชอบมีการเลี้ยงเพื่อน ๆ ชอบเรื่องบันเทิงใจพร้อมกับไม่มีการเครียดกับชีวิต ซึ่งคนนี้จะเป็นคนที่มีฝีปากกล้า ค้าขายคล่องพร้อมทั้งมีการเดินทางเก่งและมักจะมีโชคลาภอยู่เสมอ  ทำให้ถ้าคนที่เกิดวันพุธ ควรที่จะมีการห้อยพระเพื่อจะเป็นการเสริมดวงให้กับตัวเอง   ดังนั้น การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันพุธ เป็นเรื่องที่ธรรมดาเป็นอย่างมาก หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่มีการเกาะติด ก็ย่อมไม่พลาดกันอย่างแน่นอนกันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็น เป็นการเสริมดวงให้กับคน การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันพุธ ที่เกิดวันพุธ เพื่อให้ตนเองได้มีข่าว ๆ ตามมากันด้วย

Read More
Uncategorized ดูดวง

ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีมังกร จากหมอลักษณ์ฟันธง!

ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีมังกร คือเดือนที่มีโชคชะตามหามงคลชัย เนื่องจากเป็นเดือนมังกรหรือเป็นพญานาคาราช กับปาฏิหาริย์ที่มีการปรากฏขึ้น ใครที่ได้มีการบูชานาคราช ในปีนี้ จะมีการจิตใจเป็นกุศลพร้อมกับมีศีล   ดวงการเรียน เพราะราศีมังกร เป็นดวงที่จะต้องหาโอกาสเรียนรู้ พร้อมทั้งนำไปสู่ประโยชน์ในจะทำให้ประสบความสำเร็จภายในเรื่องการเรียน พร้อมทั้งในการทำงาน เมื่อข่าวสารที่ได้มาจะเป็นประโยชน์ในการทำงานให้มีความเจริญเติบโตก้าวหน้า พร้อมทั้งจะสามารถต่อยอดอะไรก็ได้   ดวงชะตาการงาน  ชาวราศีมักร จะมีเกณฑ์เป็นไปได้ดี จะมีลาภ มีเรื่องการงานที่มีความเกี่ยวกับกับการกิน ของใช้ หรือว่าความสวยความงาม งานที่มีการเกี่ยวกับต่างชาติ และเกี่ยวข้องกับความบันเทิงจะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ  ถ้าใครซื้อขายก็ขอให้มีการอธิฐาน เพื่อที่จะเป็นการรับรองกับความโชคลาภ   โชคชะตาการเงิน  ชาวราศีมังกร ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคมปีนี้ จะมีเกณฑ์จับจ่าย จะต้องมีการหยัด ใช้เงินอย่างระมัดระวัง แต่ในช่วงนี้จะมีโอกาสที่จะอาจมีรายได้ พร้อมทั้งจะได้โชคลาภที่เกิดจากการทำธุรกิจภายในการทำงาน จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำอย่างที่ปรารถนาไว้   ดวงชะตาความรักพร้อมกับครอบครัว ราศีมังกร จะต้องมีการเสริมดวงชะตาราศี ให้เป็นมงคลในการเกื้กูลกันเป็นอย่างดี  ถ้าท่านเองมีคู่แล้วก็จะต้องเป็นไปภายในลักษณะนั้นต่อไป   ดวงสุขภาพอนามัยและอุบัติเหตุ สำหรับชาวราศีมังกร ภายในเดือนนี้จะแคล้วคลาดปลอดภัย  ไม่ต้องมีความกังวล ขอแค่เพียงสบายใจก็เป็นพอ

Read More
Uncategorized ดูดวง

ดูชะตาประจำตุลาคม 2559 ราศีธนูโดยหมอลักษณ์ฟันธง!

ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีธนู เป็นดวงที่อยู่ในจังหวะที่มีความเด่น มีโอกาสที่จะได้ขยับขาย หน้าที่การงานพร้อมทั้งความรับผิดชอบ คุณเองจะมีกำลังใจมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม จะสามารถนำพาไปสู่ประสบผลสำเร็จอย่างที่คาดหวังไว้ เพราะว่าชาวราศีธนู จึงเป็นดวงชะตาที่จะได้โชคลาภจากการทำงน   ดวงชะตาการเรียน ชาวราศีธนู จะได้มีการรับข้อมูลข่าวสารที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการเรียน พร้อมทั้งเพื่อการทำงานที่ได้มีการขยับขาย พร้อมทั้งเรียนรู้อะไรไปเรื่อย ๆ  เนื่องจากจะทำให้เกิดปัญญากับราศีธนู   ดวงชะตาการงาน เพราะว่าชาวราศีธนู เป็นดวงที่มีจังหวะดี โดยบางจังหวะก็หมดแรงอ่อนและเหนื่อยล้าได้ ไม่ว่าจะเหนื่อยใจหรือเหนื่อยกาย พร้อมทั้งเมื่อได้มีการตื่นเช้ามาก็ไม่อยากไปทำงาน ซึ่งจังหวะนี้ท่านเองจะสามารถเลือกอาการได้ แค่คุณมีความมุ่งมั่น และลุยไปกับการประสบความสำเร็จ และจะมีโอกาสเจริญก้าวหน้าภายในหน้าที่การงาน   ดวงชะตาการเงิน เป็นดวงวินาศ เป็นดวงเงินหมด หรือไม่มีเงิน หรือ ได้เงินแบบลับ ๆ  เพราะว่าจังหวะจะมีโอกาสโชคดี อย่าให้ใครยืมสตางค์ ได้เงินมาเท่าใดก็ควรเก็บ ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีธนู ไม่ควรให้รู้ พร้อมกับควรวางแผนในการใช้เงินไม่ควรประมาท   ดวงความรักพร้อมกับครอบคัว ชาวราศีธนู จะสมหวังเรื่องรัก และปรารถนา ตั้งแต่ด้นเดือน จนไปถึงกลางเดือน จะมีโอกาสได้ทำการใกล้ชิดและมีความสุข ถือได้ว่าเป็นจังหวะที่ดี   […]

Read More
Uncategorized ดูดวง

ราศีที่มีเกณฑ์จะถูกหมากัด ราศีธนูที่ต้องมีสติสัมปชัญญะเป็นอย่างมากมาย

ราศีที่มีเกณฑ์จะถูกหมากัด ราศีที่จะต้องมีการเอาใจใส่ตัวเองเป็นอย่างดี เมื่อคุณเองเกิดมีดวงที่ไม่ดี ก็ย่อมทำให้กลายเป็นเรื่องที่น่าเกาะติดกันเลย สำหรับชาวราศีธนู ที่กำลังตกอยู่ในระยะเวลา ที่ไม่ดีมากนัก ทำให้ต้องมีสติให้มากเพิ่มขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องหลากหลาย ได้นั่นเอง   เพราะว่าชาวราศีที่มีเกณฑ์จะถูกหมากัด  ก็ต้องอยู่ในช่วงราศีธนู วันที่ 16 ธันวาคม -15 มกราคม ที่ชาวราศีธนูจะต้องระวังเป็นอย่างมาก ซึ่งมักมีเรื่องไม่ดีเข้ามาในชีวิต ทำให้ผู้ที่ได้รับฟังต่างก็รู้สึกหน้าซีดไปตาม ๆ กันเลย เพราะว่าคำทำนายที่จะมีการถูกสุนัขกัด ซึ่งจะมีความหมายในทางโหราศาสตร์ ในขณะนี้เป็นจังหวะที่ชาวราศีธนูจะได้มีเกณฑ์ที่ถูกคนตำหนิว่าร้าย พร้อมกับมีการใส่ความไปในทางที่ไม่ดี หรืออาจจะถูกสุนัขกัดจริง ๆ ก็ได้ เพราะฉะนั้นในเดือนตุลาคมจนไปถึงในเดือนพฤศจิกายน จึงต้องมีการเตือนให้ควรระมัดระวัง พร้อมกับมีสติให้มาก ๆ และมีการตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาทกันด้วย   เพราะฉะนั้น ราศีที่มีเกณฑ์จะถูกหมากัด จึงเป็นราศีธนู ที่ทุกคนที่เกิดราศีนี้ จะต้องมีการดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะมีเรื่องกับคนอื่น ๆ เพื่อจะให้คุณผ่านพ้นช่วงวินาทีนี้กันไปได้เลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นช่วงที่ต้องระวังมากที่สุด สำหรับชาวราศีธนู ที่ขณะนี้ต้องไม่ควรพลาดกันเลยก็ว่าได้ พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นชาวราศีที่ต้องพึงระวังมากที่สุด

Read More
Uncategorized ดูดวง

ฮวงจุ้ยสวนพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงไม้แขวนที่ตกเป็นไม้มงคล

เพราะว่าประเทศไทยเรานี้ จะมีพันธุ์ไม้หลากหลายประเภทด้วยกัน ซึ่งบางประเภทจะมีการปลูกเป็นต้นไม้ยืนต้น ไม้ประดับ พร้อมกับไม่พุ่ม ในเวลาที่ไม้แขวนกำลังมีกระแสมาแรงเป็นอย่างมากมาย โดยวิธีในการปลูกพร้อมกับมีการเลือกตำแหน่งภายในการปลูกที่มีความต่างกันออกไป แต่ในเวลาที่ที่มี ฮวงจุ้ยสวน จะมีการเลือกพร้อมกับการปรับแต่งสวน มีการเลือกไม้ประเภทใดที่มีการปลูก จะต้องมีการพิจารณาต่อผู้ที่อยู่อาศัย พร้อมกับยังรวมถึงปัญหาอื่น ๆ กันเช่นกัน   ถือได้ว่า ฮวงจุ้ยสวน เป็นฮวงจุ้ยที่มีความหมายเป็นอย่างมากมาย ซึ่งจะมีแบบไม้แขวน ที่ส่วนมากแล้วจะมีการปลูกได้ง่าย ๆ ในสวน เพราะว่าบางพันธุ์ได้มีการโดนแดดนานไม่ได้ แต่ทว่าบางพันธุ์จะต้องมีการโดนแสงแดด เพื่อจะเป็นการสังเคราะห์แสงให้มีการเจริญเติบโต โดยบางอย่างจะมีสายพันธุ์ที่ไม่ต้องการวัสดุอุปกรณ์ใด ๆ ภายในการปลูก เพียงแค่ใส่ปุ๋ยเป็นประจำ  แต่คุณเองสามารถทำตามฮวงจุ้ยกันได้เลย เพื่อเป็นการจัดฮวงจุ้ยของสวนให้มีความเหมาะสมกับสภาพสิ่งแวดล้อม ถ้าเช่นนั้นมาดูกันว่าวิธีภายในการเลือกตำแหน่งแขวน ที่มีการร่วมจัดสวนกับพื้ชในประเภทอื่น ๆ คงมีการเลือกสายป่านดวงใจ ซึ่งเป็นไม้แขวนที่มีชนิดอวบน้ำ มีลำต้นจะมีการเลื้อยลงไปล่าง กลายเป็นที่มาของชื่อทางสายป่าน พร้อมกับจะมีใบสีม่วงอมแดง ที่เป็นรูปหัวใจนั่นเอง   เพราะฉะนั้นดอกจะมีลักษณะคล้ายกับรูปทรงกระบอก ซึ่งประชาชนทั่วไปต่างก็มีการจัดตามฮวงจุ้ยสวน โดยไม้แขวนจะมีการระบุข้างต้นกันว่า บางอย่างจะไม่เหมาะสมกับพื้นที่อยู่อาศัยภายในบางอำเภอ บางจังหวัดคงมีการหายาก โดยเฉพาะทางด้านการเงินในบ้านคงไม่มีความเหมาะสมแก่การเอามาทำการแขวนไว้อย่างแน่นอน

Read More
Uncategorized ดูดวง

ดวงชะตาประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีสิงห์ โดยหมอลักษณ์ฟันธง!

ดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีสิงห์ เป็นดวงที่จะมีโอกาสที่จะได้โชคลาภ ในการเดินทาง พร้อมทั้งจะมีการนำมากับความสุข พร้อมทั้งมีความสำเร็จ มีการพบเจอคนรักมากมาย จะสามารถเจอคนถูกใจ พร้อมกับจะมีโอกาสได้ทำบุญวันเกิด เพื่อเป็นการแอกูลให้กับโชคลาภได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่เกิดราศีสิงห์   ดวงชะตาการเรียน  ท่านเองจะมีการเรียนรู้ กับเพื่อน ๆ เพื่อที่จะเป็นการสร้างความสัมพันธ์หลากหลาย เป็นการให้กำลังให้กับตัวเอง  ทำให้เกิดความรู้กันใหม่ ๆ จนเป็นเหตุให้เกิดประโยชน์กัน ไม่ว่าจะเรียน หรือว่าสอบ ก็จะทำให้ผ่านไปได้ด้วยดี   ดวงการงาน  ชาวราศีสิงห์ จะมีความเหนื่อยยาก พร้อมทั้งจะต้องมีความรับผิดชอบ ที่จะเกิดความกดดัน จนเป็นเหตุให้คุณอดทน พร้อมกับมีการต่อสู้กับความเหนื่อยต่าง ๆ ไม่ควรย่อท้อแต่เช่นใด แล้วคุณจะมีดีเอง อย่างน้อยคุณก็อย่าลาออกจากงาน จะต้องมีความเชื่อมั่นไม่ว่าจะทำงานอะไร ขอให้คุณมีความมั่นใจ ก็สุดท้ายจะมีการดำเนินไปด้วยดี ดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีสิงห์ จนทำให้ประสบความสำเร็จกันเลยก็ว่าได้   ดวงชะตาการเงิน  ชาวราศีสิงห์จะมีเกณฑ์ได้รับเงิน ขณะได้มีการเจรจาและต่อรอง ภายในการซื้อขาย ควรที่จะมีการหาสีผึ้งเพื่อเป็นการสร้างบารมีให้กับเรา เป็นการทำให้เกิดโชคลาภด้วยความปรารถนา   ดวงความรักกับครอบครัว  เพราะว่าชาวราศีสิงห์จะได้มีโอกาสได้พบเจอคนรัก  เป็นผู้ที่ร่วมกิจกรรมด้วยกัน พร้อมกับร่วมทำบุญร่วมกัน […]

Read More
Uncategorized ดูดวง

การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันจันทร์ เสริมดวงชะตาโชคลาภ

การห้อยพระและการเสริมดวง ซึ่งจะต้องเกิดจากความเชื่อพร้อมทั้งความศรัทธา เกี่ยวข้องค่านิยมของแต่ละท่าน เพราะว่าหลากหลายท่านที่ได้มีความต้องการ พระเครื่องที่มีการห้อยแล้วก็เกิดความสุขใจเป็นอย่างมาก โดยจะไม่เกี่ยวกับราคาที่แพง แต่โดยมากนิยมในสิ่งที่ตนเองมีความเชื่อมั่น  พร้อมทั้งมีความศรัทธา เมื่อผู้คนทั่วไปที่มี การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันจันทร์ ก็ย่อมจะต้องมีการหาข้อมูลกันอยู่ตลอด เกี่ยวกับสิ่งของมงคลที่เหมาะสมกับคนเกิดวันจันทร์   นับได้ว่าการห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันจันทร์ ส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่มีความชอบภายในการต่อสู้และในการชิงชัย เป็นคนที่มีเสน่ห์ และแถมยังเป็นที่รักแก่บุคคลทั่วไปอีกด้วย เป็นคนที่โกรธง่ายหายเร็ว พร้อมทั้งมีความอ่อนน้อมช่างคิดกังวลใจ บางครั้งภายในการกังวลก็มีมากเกินไป แต่ถ้าว่าเวลาภายในการทำงาน ซึ่งงานที่ทำค่อนข้างเป็นงานที่มีความเป็นระเบียบมาก จนคงดูเหมือนว่าเป็นคนที่มีความจู้จี้จุกจิก ซึ่งคนอื่น ไม่มีความเข้าใจจึงเป็นเหตุให้มีอำนาจ และจะมีบริวารที่มีความจกรักภักดีเป็นอย่างมาก  จึงเป็นเหตุให้มักจะมีการห้อยพระเพื่อที่จะเป็นการเสริมดวงให้กับตนเอง ที่เกิดวันจันทร์   เพราะเช่นนั้น การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันจันทร์ เป็นเรื่องที่ธรรมดาเป็นอย่างมาก เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในการห้อยพระกันอยู่แล้ว จึงมักจะมีการเสริมด้วยวิธีนี้กันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการเสริมดวงที่คุณเองมีความต้องการ การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันจันทร์ จึงทำให้กลายเป็นสิ่งที่มีความจำเป็น

Read More
Uncategorized หวย

หวยซองแม่น ๆ งวดนี้ หวยซองที่ต้องติดตามไปพร้อมกับการลุ้นตัวเลขเด็ด

หวยซองแม่น ๆ งวดนี้ หวยซองที่คอหวยใต้ดินแต่ละคนไม่พลาดกับการติดตามกันเลย เมื่อได้เลขเด็ด ตัวเลขดังมาต่างก็มีการติดตามกันอย่างมากมายกันเลย เพราะคอหวยได้มีการติดตาม เลขเด็ด แบบแม่น ๆ ในงวดนี้ ต่างก็ตื่นเต้นและตื่นใจ ไปกับการลุ้นหวยซองกันเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดเด่นที่มีความสำคัญอย่างมาก สำหรับคอหวยแต่ละท่านที่ได้มีการเปลี่ยนแปลง แต่ด้วยในยุคนี้ เป็นยุคที่ประชาชนทั่วไปต่างก็มีการให้ความสนใจเหมือนกัน   นับได้ว่าหวยซองแม่น ๆ งวดนี้ เป็นหวยซองที่มีแต่ประชาชนให้ความสนใจ ไปกับการติดตามเลขเด็ด เลขดัง ที่ต่างคนก็ต้องลุ้นกันอย่างหนาแน่น จนเป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย โดยหวยซองนั้น จะมีแบบการติดตามจากอาจารย์ชื่อดัง หรือเป็นหวยซองที่คุณเองมีความต้องการ โดยคงมีการบรรจุขึ้นมา ก็ได้เกิดความสนใจเหมือนกัน เพราะเช่นนั้น เลขเด็ด เลขดังที่ได้มีการเดินทางไปหาเลขเด็ด หลากหลาย ต่างก็เกิดความสุข เมื่อได้สัมผัสกับเลขเด็ด เลขดัง ของแต่ละคน เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการติดตามเลขเด็ด เลขดัง ก็เกิดความสุข และความสมหวัง หากเขาจะสามารถรับได้   เพราะเช่นนั้น หวยซองแม่น ๆ งวดนี้ จึงกลายเป็นหวยซองที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจ และมีการติดตามกันอยู่ตลอด จนกลายเป็นสิ่งทีน่าสนใจเป็นอย่างมาก  และนี่ก็ถือ คือข่าวหวยซองที่ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามเลขเด็ดเลขดังกันอย่างไม่น่าเชื่อหวยซองแม่น […]

Read More
Uncategorized ดูดวง

ดวงชะตาประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีพิจิก โดยหมอลักษณ์ฟันธง!

ดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีพิจิก เป็นดวงที่มีจังหวะที่เริ่มจะมีความปลอดโปร่งเป็นอย่างมากมาย ถึงจะมีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่ทว่าก็ไม่เป็นปัญหา พร้อมกับสามารถหาเงินได้ ท่านเองก็ต้องเลิกจมกับความทุกข์ แล้วคุณจะได้โชคอย่างที่ตั้งใจได้ เพราะดวงราศีพิจิกนี้ เป็นดวงชะตาที่จะต้องต่อสู้   ดวงการเรียน คุณจะสามารถเรียนรู้ ดวงประจำเดือนตุลาคม มีเกณฑ์ที่จะประสบผลสำเร็จ แต่ก็ต้องระวังภายในการถูกหลอก หรือว่าล่อลวงกับข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ของให้ท่านทำการตรวจสอบข้อมูลให้ดีเสียก่อนที่จะได้รับ ควรคิดหลากหลายรอบ เพื่อให้เกิดข้อผิดพลาดน้อย   ดวงการงาน  เพราะชาวราศีพิจิก จะมีโอการเปลี่ยนงาน หรือย้ายงาน แต่ถ้าว่าก็มีความเชื่อว่าจะมีการพลักผันไปในทางที่ดี เพราะว่าคุณเองเป็นคนขยัน และมีการทุ่มเทกับงาน เป็นจังหวะที่ดี ในการประคับประคอง พร้อมทั้งทำการตรวจสอบ ไม่ควรวางใจใคร แล้วคุณเองจะต้องมีการขยับขยายกับการเดินหน้าให้มีความสมปรารถนา  ควรที่จะหาเหรียญเทพพระราหูมาทำการบูชา เพื่อสิ่งเลวร้ายกลับกลายเป็นดีได้เช่นกัน   ดวงการเงิน  จะมีโอกาสได้โชคลาภ ทางด้านการเงิน ที่มีความเด่น ไม่ว่าจะเป็นเลขนำโชคที่คุณเองมีความคาดหวัง ของให้ตั้งใจในการทำงานหาเงิน  และทำการหาของมาเสริม เพื่อเป็นการให้อากาสกับรายได้มากขึ้น   ดวงความรักและครอบครัว ชาวราศีพิจิก จะมีความสุข มีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดมีความเกี่ยวข้อง สามารถทราบเรื่องราวความสุขพร้อมทั้งความทุกข์ในช่วงเดียวกัน คนที่ไม่ใช่คู่กันก็จะอยู่กับชาวราศีนี้ไม่ได้ แต่เพราะคู่ที่ดวงตรงกัน ก็จะอยู่คู่กันไป   […]

Read More