โรงแรม รีสอร์ท

โรงแรม รีสอร์ท

ที่พัก “โฮมสเตย์บ้านนาต้นจั่น” ความสุขแบบสไตล์บ้านทุ่ง @จ.สุโขทัย

หากพูดถึงที่พักฟิลทุ่งนาฉบับโฮมสเตย์ ประเทศไทยคงจะมีแทบทุกจังหวัด และแต่ละที่จะสามารถสัมผัสวิถีชีวิตของแต่ละท้องถิ่มที่แตกต่างกันออกไป และวันนี้เราจึงอยากนำเสนอที่พัก “โฮมสเตย์บ้านนาต้นจั่น” จังหวัดสุโขทัย บอกเลยว่าบรรยากาศดีมากๆ โฮมสเตย์บ้านนาต้นจั่น เป็นโฮมสเตย์ในตำบลบ้านตึก อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวจะได้เรียนรู้วิถีชีวิตของคนในชุมชนในเชิงอนุรักษ์ ได้ท่องเที่ยวสัมผัสกับธรรมชาติแบบครบวงจร โดยได้จัดเป็นที่พักแบบโฮมสเตย์ให้นักท่องเที่ยว ได้มาพักร่วมกับเจ้าของบ้านทำกิจกรรมร่วมกันเรียนรู้วิถีชีวิตตามชุมชน ภาษาที่ใช้เป็นภาษาเหนือ หมู่บ้านนาต้นจั่นเป็นหมู่บ้านเล็กๆ มีต้นจั่นขึ้นอยู่มากมาย จึงตั้งชื่อหมู่บ้านว่า บ้านนาต้นจั่น ประกอบอาชีพทำนา ทำสวน ผลไม้ตามฤดูกาล อาชีพเสริมคือ อาชีพทอผ้า จักสาน ทำหัตถกรรมตอไม้ ชุมชนอยู่กันแบบพี่แบบน้อง เอื้ออาทรต่อกัน มีการช่วยเหลือเกื้อกูลกัน มีการนับถือศาสนาพุทธ มีความเชื่อเรื่องผีและข้อปฏิบัติต่างตามบรรพบุรุษ ซึ่งการมาเที่ยวบ้านนาต้นจั่น สามารถเที่ยวได้ทั้งแบบวันเดย์ทริป หรือพักค้างคืนแบบโฮมสเตย์ กิจกรรมภายในชุมชนก็มีให้ทำมากมาย ทั้งการชมสวนผักและผลไม้ของชาวบ้าน เรียนรู้ภูมิปัญญาและวิถีชีวิตของชุมชน เดินขึ้นไปชมวิวมุมสูง หรือทานอาหารอร่อยๆ สไตล์พื้นบ้าน พร้อมผลไม้สดๆ จากในสวน เรียกได้ว่ามาพักที่บ้านนาต้นจั่นแห่งนี้ นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติแล้วยังได้ลองใช้ชีวิตไปตามวิถีบ้านนาต้นจั่นอีกด้วย ใครชอบบรรยากาศฟีลแบบนี้ ต้องห้ามพลาด

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

ลา วิลล์ ภูเก็ต พูลวิลล่า (La Ville Phuket Pool Villa) | ที่พักบรรยากาศสุดส่วนตัว เพลิดเพลินไปกับกิจกรรม

ลา วิลล์ ภูเก็ต พูลวิลล่า (La Ville Phuket Pool Villa) ที่พักตั้งอยู่บริเวณหาดในยาง ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 6 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ ลา วิลล์ ภูเก็ต พูลวิลล่า ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงามรอบบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบไร้การสัมผัส บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ ลา วิลล์ ภูเก็ต พูลวิลล่า ลา วิลล์ ภูเก็ต พูลวิลล่า ให้บริการห้องพักแสนสบายในสไตล์พลูวิลล่าที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาหนึ่งห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และวิลลาแบบสองห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักของ ลา วิลล์ […]

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

โรงแรมเดอะบริดจ์ เรซิเดนซ์ กาญจนบุรี (The Bridge Residence Hotel Kanchanaburi) | ที่พักดีไซน์สวย บรรยากาศส่วนตัว

ที่พัก โรงแรมเดอะบริดจ์ เรซิเดนซ์ กาญจนบุรี (The Bridge Residence Hotel Kanchanaburi) ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายในจังหวัดกาญจนบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร วัดวาอาราม แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ โรงแรมเดอะบริดจ์ เรซิเดนซ์ กาญจนบุรี ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบ พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ โรงแรมเดอะบริดจ์ เรซิเดนซ์ กาญจนบุรี โรงแรมเดอะบริดจ์ เรซิเดนซ์ กาญจนบุรี ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์สตูดิโอเตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีทเตียงใหญ่ วิวภูเขา, ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมวิวสระว่ายน้ำ […]

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

ราชาคีรี รีสอร์ทแอนด์สปา (Rachakiri Resort and Spa) | ที่พักติดชายหาด วิวมหาสมุทรสุดตระการตา

ราชาคีรี รีสอร์ทแอนด์สปา (Rachakiri Resort and Spa) ที่พักติดชายหาด มาพร้อมวิวมหาสมุทรสุดตระการตา ในอำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากท่าเรือราชาเฟอร์รี่ โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 15 นาที อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ร้านค้า ที่พักของ ราชาคีรี รีสอร์ทแอนด์สปา ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับรอบบริเวณที่พัก พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมายที่ ราชาคีรี รีสอร์ทแอนด์สปา ราชาคีรี รีสอร์ทแอนด์สปา ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาสวีท (Villa Suite) ดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite) […]

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง (Kantary Hotel Ban Chang) | ที่พักระยอง ห้องสวยหรู คุณภาพดี

โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง (Kantary Hotel Ban Chang) ห้องพักสวยหรู คุณภาพดี ออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในอำเภอบ้านฉาง ใจกลางย่านธุรกิจการค้าสำคัญของจังหวัดระยอง การเดินทางสะดวกสบาย ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พัก โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่ง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักของ โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน […]

Read More