แนวทางการจัดทำเพลง cover คงไม่ทัน เพลงเพราะๆ ของ สงกรานต์ รังสรรค์ ภายในตอนนี้

การสร้างหรือการทำบทเพลง cover สำหรับบางคนคงเป็นเรื่องง่าย ๆ พร้อมทั้งสำหรับบางคนคงเป็นเรื่องยาก เพราะว่าความแตกต่างของการใส่พละกำลังเสียง ที่ถูกเติมเต็มลงไปในบทเพลงนั้น ๆ  และล่าสุดกับการ cover เพลง คงไม่ทัน คงทำให้บทเพลง คงไม่ทัน มีความเพราะที่แตกต่างกันออกไป เพราะว่าระหว่างเสียงผู้หญิงร้องกับเสียงของผู้ชายร้อง ย่อมเป็นเหตุให้เกิดความไพเราะที่เหนือจินตนาการพร้อมทั้งการคาดเดาได้ เลยกลับเป็นว่าเพลง คงไม่ทัน มีสองสไตล์ สองความรู้สึก ที่คุณสามารถเกาะติดได้ในช่วงนี้นี่เอง

 
เพลง คงไม่ทัน
ผู้ที่จะทำการ cover บทเพลง คงไม่ทัน นับได้ว่าเขาทั้งหลายคือแฟน ๆ ที่ไล่ตามบทเพลง คงไม่ทัน ของสงกรานต์ รังสรรค์ โดยตรง โดยแฟน ๆ ตัวจริงต่างก็ต้องเพ่งเล็ง และจินตนาการไปพร้อม ๆ กัน ว่าถ้าหากว่ามีการนำผู้หญิงมาขับร้องบทเพลงนี้ คงทำให้เพลง คงไม่ทัน มีความไพเราะ อ่อนหวานในแนวของผู้หญิง และคงไพเราะพอๆ กับพลังของสงกรานต์ รังสรรค์ เนื่องจากหลังจากที่สงกรานต์ รังสรรค์ ได้ปล่อยงานเพลง คงไม่ทัน ออกมา เพลงนี้ก็ได้ทำให้ปรากฏการณ์เสียงสนั่น แห่งการไล่ตามผลงานเพลงนี้มีขึ้นอย่างมากมาย ล่าสุดก็มีแฟน ๆ พร้อมทั้งคนทั่วไป ที่ต้องการแสดงฝีมือ ได้ทำเพลง Cover บทเพลงนี้ ในสไตล์ผู้หญิงขับร้อง พร้อมกับก็ได้เสียงตอบรับกลับมาเป็นอย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ทำให้แฟน ๆ พากันตามหาและเกาะติดรับฟังเพลง คงไม่ทัน ภายในสไตล์ผู้หญิงร้องกันยกใหญ่เลยทีเดียว
 
การปลดปล่อยวิดีโอออกมาเพื่อแสดงทักษะ ทางด้านแฟน ๆ ของสงกรานต์ ก็ต่างทำเพลง cover ออกมามากมายผ่านทาง YouTube พร้อมกับในตอนนี้บทเพลง คงไม่ทัน ของสงกรานต์ รังสรรค์ ก็มีผู้ Cover ออกมาในสไตล์ของผู้หญิงเป็นจำนวนมาก จนได้รับกระแสการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก และมีผู้ไล่ตามรับฟังพอ ๆ กับการเกาะติดรับฟังบทเพลงนี้ ผ่านน้ำเสียงของสงกรานต์ รังสรรค์ เลยเชียว