ราศีที่ปราศจากคู่แน่นอน ผลคำทำนายอาจารย์หมอลักษณ์ฟันธง

เพราะราศี 3  ราศีที่ไร้คู่แน่นอน ก็เป็นราศี กันย์ ราศีพิจิก ราศีมีน เพราะตามหลักโหราศาสตร์มีความเชื่อกันว่า ราศนี้ ถ้ามีคู่ก็จะพบเจอเข้ากับเรื่องทุกข์ใจอยู่เสมอ โดยเฉพาะคู่ที่คบกันอย่างเปิดเผย มักมีเหตุการณ์ที่จะทำให้ต้องมีการพรากจาก หรือคู่รักที่ไม่ความจริงใจให้แก่กันนั่นเอง เพราะเช่นนั้น จึงไม่แปลกเลย ที่ทั้งสามราศีนี้จะต้องขึ้นคาน หรือไม่ได้พบกับความรักที่สวยงามเหมือนคนอื่น ๆ กันนั่นเอง

 

นับได้ว่าทั้ง 3 ราศีที่ไร้คู่แน่นอนนี้  ถ้าได้มีการลองคิดในแง่บวก การอยู่คนเดียวก็น่าจะดีกว่าการมีคู่แล้ว ต้องมีการพบเจอแต่เรื่องทำให้เสียใจ เพราะฉะนั้นสวย โสดแบบนี้ต่อไปจะดีกว่า ให้ผู้ชายเสียดายเล่น ๆ นอกจากจะไม่ทุกข์ใจกันแล้ว เรายังเหลือเวลาไปดูแลตนเองให้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แต่นั่นก็ต้องขึ้นกับความเชื่อและความศรัทธาของแต่ละบุคคลเป็นหลัก ถ้าใคร ที่มีความเชื่อถือพร้อมกับความเชื่อ ก็ย่อมจะติดตามกันเป็นประจำ เพราะดวงเหล่านี้ เป็นการดูดวงที่ล้วนแล้ว น่าหลงใหล พร้อมกับน่าติดตาม จนกลายเป็นกระแสในการตอบรับเป็นอย่างดี ยิ่งได้ติดตามการดูดวงกันแล้วล่ะก็ ยิ่งจะไม่พลาดกันเลย

 

เพราะเช่นนั้น ราศีที่ไร้คู่แน่นอน ก็ต้องเป็น 3 ราศี นั่นก็คือ ราศีกันย์ ราศีพิจิก พร้อมกับราศีมีน ที่จะต้องไร้คู่ พร้อมกับทำให้ตนเองดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ไม่ทุกข์ พร้อมกับไม่เศร้าได้แน่นอน และนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับการดูดวงกันเลยค่ะ ยิ่งทราบข้อมูลดี ๆ ก็ยิ่งให้การตอบรับเป็นอย่างมากมาย

เสริมดวงด้วยการปลูกต้นกระบอกเพชร กับการเสริมดวงชะตาง่าย ๆ สไตล์ ฮิปสเตอร์

เพราะว่าการเสริมดวงด้วยการปลูกต้นกระบองเพชร ถือว่าเป็นการเสริมดวงที่จะให้โชคลาภ แต่ก็ไม่ต้องการจะหลุดแนวทางของตนเอง ลองมาเลือกวิธีการเสริมดวงแบบง่าย ๆ ด้วยวิธีการปลูกต้นกระบองเพชรกันดีกว่า เนื่องจากนอกจากจะช่วยในการเสริมดวงได้แล้ว รูปร่าง หนามแหลมคม  พร้อมกับความอดทนของัน ซึ่งจะเหมาะสำหรับ ฮิปเตอร์อยู่ไม่น้อยกันเลย

 
เสริมดวงด้วยกระบอกเพชร
ขณะได้มีการปลูกต้นกระบองเพชร เพื่อที่จะเป็นการเสริมดวง ให้มีการปลูกไว้บริเวณภายในบ้าน จะมีการมีผลให้คุณมีหน้าที่การงานที่มั่นคง ได้มีการเลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น และนำพาเงินทองเข้ามาในบ้าน ยิ่งถ้าเกิดมีกระบองเพชรออกดอกด้วยแล้ว ก็แสดงว่าท่านนั้น กำลังจะได้รับโชคใหญ่ มีเงินมีทองไม่ขาดมือกันเลย ส่วนการ เสริมดวงด้วยการปลูกต้นกระบอกเพชร เพื่อชีวิตแบบราบรื่น ภายในการที่จะปลูกต้นกระบอกเพชรให้มีชีวิตราบรื่นกันนั้น ก็ต้องเชื่อกันว่า จะต้องปลูกวางไว้ภายในทิศทางตะวันตกของบ้าน เนื่องจากต้นกระบอกเพชรจะมีหนามที่แหลมคม เพราะฉะนั้น จึงมีการมีผลช่วยปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีจากบ้านได้ และยิ่งกว่านั้นยังช่วยให้มีการพ้นเคราะห์กันอีกด้วย แต่การปลูกต้นกระบองเพชรก็จะมีข้อห้ามเช่นกัน  ถ้าบ้านของคุณมีคนโสด  หรือว่าคนที่ยังไม่แต่งงาน ถ้าปลูกต้นกระบองเพชรไว้ริมรั่ว โดยเด็ดขาด เพราะจะมีการส่งผลให้ไม่ได้พบกับคู่รัก
 
ดังนั้นเสริมดวงด้วยการปลูกต้นกระบองเพชรเหล่านี้ จะช่วยเหลือให้ชีวิตของคุณโชคดีก็เป็นได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นการเสริมดวงให้กับตัวเองให้มีดวงดี พร้อมทั้งน่าติดตามกันเลย ทำให้กลายเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม เสริมดวง ปลูกต้นกระบอกเพชร การเสริมดวงด้วยต้นกระบองเพชร

ราศีที่มีเกณฑ์จะได้กินหญ้าอ่อน ราศีตุล คำพยากรณ์หมอลักษณ์ฟันธง

คุณเองคงปฏิเสธไม่ได้ว่าการมีแฟนเด็กนั้นมันดีอย่างไร เนื่องจากจะทำให้เราดูเด็ดไปด้วยแล้ว ยังจะส่งผลให้หัวใจมีความกระชุ่มกระชวยกันอยู่ไม่ใช่น้อยเลย ยิ่งหากว่าได้เจอลูกอ้อนกันด้วยล่ะก็ บวกกับหน้าตาหน้าเอ็นดู ก็คงได้หลงกันอย่างแน่นอน เพราะ ราศีที่มีเกณฑ์จะได้กินหญ้าอ่อน โดยจากเกจิอาจารย์หมอลักษณ์ฟันธง นั่นก็คือราศีตุล

 

ซึ่งราศีที่มีเกณฑ์จะได้กินหญ้าอ่อน ราศีตุลนั้น จะมีดวงดาวที่เด่นที่สุดในขณะนี้ นอกจากนี้แล้วได้มีการเผยว่า นิสัยของชาวราศีตุลย์ ที่เป็นคนมีความโรแมนติกสูงมาก ยิ่งกว่านั้นยังเป็นคนคาดเดาอารมณ์ยาก วันหนึ่งได้เป็นหนึ่งได้เป็นร้อยอารมณ์กันเลย จนทำให้ส่งผลให้ชาวราศีตุลย์นั้น เป็นคนที่มีความโรแมนติกสูง เพราะอุปนิสัยแบบนี้ก็ทำให้หนุ่ม ๆ สาว ราศีตุลเป็นคนน่าค้นหา ดึงดูดให้คน  ว่าจะชายหรือหญิงเขามาในชีวิตมากมาย ในด้านความรัก ถึงแม้ชาวราศีตุลย์ก็ดูเหมือนคนที่ชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว หรือมีการล่นกับเพศตรงข้ามแบบถึงเหนือถึงตัวกันเลย แต่แท้ที่จริงแล้ว ชาวราศีเพียงเป็นคนมนุษย์สัมพันธ์ดี ขี่เล่น ซึ่งหากว่ามีใครเข้ามาจีหรือจะมาทำความรู้จักกันจริง ๆ ก็จะรู้ได้ว่าการปฏิบัติตนให้เหมาะสม ไม่เขามาจีบหรือมาทำความรู้จักกันได้จริง  ๆ

 

เพราะฉะนั้น ราศีที่มีเกณฑ์จะได้กินหญ้าอ่อน ก็อาจจะหนีไม่พ้นราศีตุย์กันเลย ถ้าคุณเองได้ติดตามกับเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียง โด่งดัง และไว้วางใจได้เป็นอย่างดี ย่อมจะเกิดความเชื่อพร้อมทั้งความศรัทธา จากการทำนายในการดูดวงครั้งนี้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าชาวาราศีนั้นก็จะมีข้ออ้างได้เช่นเดียวกัน

หญิงอ้วนเตรียมตัวร่ำรวย 3 ราศีที่อ้วน แล้วดวงเฮงแน่นอน

ขณะคุณสาว ๆ หลากหลายคนมักมีลักษณะอ้วน เวลาไปพบประชาชนหรือเพื่อน ๆ ก็มักมีคำถามอยู่เสมอว่า ทำไมเธออ้วนจัง ทำไมไม่ลดน้ำหนักสักทีละ หรือว่าจะเป็นคำพูดล้อเลียนกันอย่างสนุกสนานกันเลย ซึ่งชวนให้เกิดความประสาทเสียได้อยู่มิใช่น้อยเลย แต่ก็อย่าเสียใจไปเลย ใครทีว่าอ้วนไม่ดี สาว 3 ราศีที่อ้วน แล้วดวงเฮงแน่นอน อาจจะรับทรัพย์ก้อนโตได้อย่างเหลือเชื่อกัน

 

ถือได้ว่า3 ราศีที่อ้วน แล้วดวงเฮงแน่นอน ก็ต้องเป็นราศี ตุลย์ ราศีธนู พร้อมกับราศีมีน ซึ่งทั้งสามราศีนี้ เมื่อได้อ้วนแล้วก็จะมีผลให้ชีวิตพบแต่ความร่ำรวย จะมีโอกาสหรือว่าช่องทางในการรับทรัพย์อยู่เสมอ เป็นเหตุให้มีเงินไหลมาเทมา หากถ้าคิดว่าทำกิจการหรือว่าลงทุนกับอะไรก็มักมีความมั่นคง พร้อมกับประสบความสำเร็จ และอีกทั้งยังโชคดีได้รับการช่วยเหลือเกื้อหนุนกันอยู่เสมอ เรียกได้ว่าดวงเวลานี้กำลังปัง ๆ กันเลย เพราะว่าสามราศีนี้ นั่นเอง แต่มิใช่ว่านอนกินเฉย ๆ แล้วจะร่ำรวยได้ จะต้องรู้จักทาหากิน เพื่อให้ได้เงินด้วย ซึ่งต่อจากนี้หากมีใครถามหรือว่าแซวเรื่องราวเกี่ยวข้องน้ำหนักของท่านกันแล้ว ก็จงเชิ่ดใส่เข้าไว้แล้วบอกกับตัวเองว่า ฉันรอย

 

ดังนั้น 3 ราศีที่อ้วน แล้วดวงเฮงแน่นอน ก็เป็นราศีกลุ่มนี้นี่เอง และทำให้ตกเป็นจุดเด่นกันเลยก็ว่าได้ จนใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดดวงแต่ละราศีกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นราศีทั้งสามราศีนี้จะมีดวงปัง ๆ อย่างแน่นอน

เสริมเสน่ห์หญิงเกิดปีชวดความศรัทธาภายในเรื่องถ่อฮวย

เพราะว่าตามหลักทางฮวงจุ้ยกันแล้ว่า โดยความเชื่อของ ถ่อฮวย คือตำแหน่งที่จะช่วยภายในการเสริมเสน่ห์ให้กับความรัก ทำให้ผู้อื่นนิยมชมชอบ ซึ่งแต่ละคนก็มีตำแหน่งถ่อฮวยไม่เหมือกันเลย ก็ต้องขึ้นอยู่กับ ปีนักษักตรของแต่ละคน มาดูกันเลยว่า เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีชวด ด้วยวิธีการในการจัดฮวงจุ้ย กับการเสริมเสน่ห์ นั้นควรทำอย่างใดบ้าง

 

ถือได้ว่า เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีชวด นั้น จะต้องมีทิศทางตำแหน่งถ่อฮวอยู่ทางตะวันตก ที่มีการตรงกันประมาณ 270 องศา เป็นทิศทางประจำธาตุทอง โดยจะมีวิธีการในการเสริมฮวงจุ้ยเกี่ยวกับการเพิ่มเสน่ห์ของคนที่เกิดในปีชวดนี้ ด้วยสอง วิธีการด้วยกัน คือ นำแจกันดอกไม้เซริคสีขาว หือโลหะ ที่มีการประดับด้วยดอกไม้สด ๆ สีขาว 13ดอก โดยการจัดให้เป็น 4 ดอกเตี้ย 9 ดอกสูง พร้อมกับ4 ดอกสูง 9 ดอกเตี้ยก็เป็นได้ ให้มีการเลือกแบบใดแบบหนึ่งก็ยังได้เลยค่ะ พร้อมกับส่วนที่สอง วางตู้ปลาแทนก็ได้ ซึ่งจะเป็นตู้ปลาสีทองทั้งหมด 13 ตัว พร้อมกับมีการแบ่งเป็นชนิดละ 4 ตัวกับ 9 ตัว เพียงแค่นี้ก็จะช่วยในการเสริมเสน่ห์ให้กับคนอื่น ๆได้หลงรัก พร้อมกับได้มีมนุษย์สัพันธ์ที่ดีอีกด้วย แต่หากคุณเองมีการเลือกใช้สิ่งที่คุณมีในทางที่ผิว ก็อาจกลายเป็นคนที่ดูหมหหมุ่นอยู่กับสิ่งที่ทำให้เกิดผลร้าย

 

เพราะเช่นนั้น เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีชวด เป็นดวงที่ต้องมีการไล่ตาม พร้อมกับน่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ทำให้ปีชวดนี้ เป็นปีที่จะมีการเสริมเสน่ห์ให้กับเพศตรงข้ามได้เหมือนกัน พร้อมกับเมื่อได้มีการไล่ตามก็ย่อมไม่พลาดกันเลยค่ะ

เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีกุน ด้วยถ่อฮวยกับความศรัทธาของชาวจีน

ตามหลักการฮวงจุ้ยของความเชื่อส่วนตัว ถ่ออวย ที่เป็นตำแหน่งที่ช่วยในการเสริมเสน่ห์หรือตำแหน่งความรัก ทำเอาผู้คนอื่น ๆ นิยมชมชอบ ซึ่งในแต่ละคนก็มีตำแหน่งถ่อฮวย ไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับปีนักษัตรของแต่ละคนเช่นกัน เพราะว่า เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีกุน มักจะมีการเสริมเสน่ห์ให้กับตัวเอง  โดยบุคคลที่เกิดในปีกุน ภายในทิศทางตำแหน่งถ่อฮวยที่อยู่ในทิศทางเหนือ เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีกุน ที่ตรงประมาณ 360 องศา ที่เป็นทิศทางประจำธาตุน้ำ

 
ปีกุน
โดยคนที่เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีกุน จะมีการเสริมฮวงจุ้ย ด้วย 2 วิธีร่วมกัน นั่นก็คือ ให้นำแจกันดอกไม้เซรามิคสีฟ้า หรือว่าจะเป็นสีน้ำเงิน มาทำการประดับไม้สดสีฟ้าหรือจะเป็นสีน้ำเงิน 7 ดอก โดยมีการจัดให้เป็น 1 ดอกเตี้ย พร้อมกับ 6 ดอกสูง และ 1 ดอกเตี้ย ให้เลือกแบบใดแบบหนึ่ง พร้อมกับมีการวางตู้ปลา ซึ่งตู้หลาจะต้องมีปลาสีฟ้าหรือสีน้ำเงิน ทั้งหมด 7 ตัว จะมีการแบ่งเป็นแบบละ 1 ตัว และ 6 ตัวเท่านั้น ซึ่งในการเสริมเสน่ห์ให้ผู้อื่นหลงรัก มีมนุษย์สัมพันธฺกับคนรอบข้าง แต่ถ้าคุณมีการเลือกใช้สิ่งที่คุณมีในทางที่ผิด อย่างตกเป็นคนที่หมกหมุ่นอยู่กับการกินเหล้า  ก็คงจะมีการทรงผลเสียกับคุณได้เหมือนกัน
 
เพราะเช่นนั้นการ เสริมเสน่ห์สาวเกิดปีกุน นั้น จึงกลับเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างสูง ทำให้ผู้ที่เกิดปีกุน ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย จนต้องมีการเสริมเสน่ห์ให้กับตัวเองเพิ่มมากยิ่งขึ้น  เพื่อมีคนรัก  กับการเสริมดวง ถ่อฮวย