ราศีที่ภายในช่วงนี้จะมีเงินมีทองฟ้าผ่า ราศีมีน ระหว่าง 14 มีนาคม – 12 เมษายน

เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่มีการเกาะติดรายการศึก 12 ราศี ที่เป็นรายการที่น่าเกาะติดเป็นอย่างมาก โดยภายในวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ วันที่ 25 กันยายน 2559 หมอลักษณ์ฟันธง ได้มีการทำนายราศีที่ในเวลานี้จะรวยฟ้าผ่า ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ได้ทำการเกาะติดกับราศีนี้กันเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ ราศีมีน ผู้ที่เกิดในวันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน โดยภายในช่วงระยะเวลา 1 ปี ภายในระหว่างวันที่ 7 สิงหาคม ราศีมีนจะรู้สึกได้ว่ามีความอึดอัดใจเป็นอย่างมาก

 

เพราะว่าผู้ที่เกิดในราศีมีน ราศีที่ภายในช่วงนี้จะรวยฟ้าผ่า แต่ในช่วงภายหลังวันที่ 11 สิงหาคมปีที่แล้ว จนมาถึงภายในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ ชาวราศีมีนจะเกิดอาการแบบเคราะห์ซ้ำ กำซัด พร้อมทั้งมีความวิบัติ และจนถึงวันที่ 15 กันยายนเป็นต้นไปนั้น จะได้มีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างมากมาย เพราะว่าในดาวอังคารซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนทางด้านการเงิน แต่ในเวลาเดียวกัน ดาวเกษได้มีการโคจรอยู่ในราศีเมษ ดวงชะตาทางด้านการเงิน และยังรวมถึงดาวของฤตยูที่จะมีการแปลเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งมีความยิ่งใหญ่ แถมดาวการเงินก็จะเป็นดาวอังคาร ที่ได้มีการโคจรไปพ้นในดาวเสาร์ที่เป็นดาวคู่วิบากกรรม จนหลังวันที่ 15 กันยายนไปแล้ว จะเป็นช่วงที่รวยฟ้าผ่า เพราะเช่นนั้นผู้ที่เกิดภายในราศีมีนจะต้องมีการทำบุญสร้างกุศล พร้อมทั้งคอยทำทาน จะเป็นเหตุให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาชีวิต

 

เพราะเช่นนั้น ราศีที่ในช่วงนี้จะรวยฟ้าผ่า ต้องเป็นราศีมีน ที่ชาวราศีนี้ จะต้องมีการคอยทำบุญ เพื่อสามารถสร้างกุศลให้กับตนเอง ถึงแม้ว่าปีที่แล้วอาจดวงไม่ดี แต่ปีนี้ คุณเองจะรวยโดยที่ไม่รู้ตัวก็เป็นได้

การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันพุธกับการเสริมโชคชะตาที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวเอง

การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันพุธ เป็นการเสริมดวงให้ตนเองมีความเชื่อพร้อมกับความศรัทธา และเกี่ยวกับค่านิยมของแต่ละคนกันเลย สำหรรับหลากหลายคนที่จะต้องมีการนำพระเครื่องมาทำการห้อย เพื่อให้เกิดความสบายใจ พร้อมกับความอบอุ่นใจ เกี่ยวกับราคาที่มีการติดตัว เพื่อที่จะความเป็นสิริมงคลต่อตนเอง  เมื่อในตอนนี้ มักจะมีการห้อยพระ เพื่อที่จะเป็นการเสริมดวงทางด้านร่างกาย เพื่อให้คุณเองมีความปลอดภัย  แถมยังได้ทราบข้อมูลต่าง ๆ กันด้วย

 
นับได้ว่าการห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันพุธ เป็นการเสริมดวงชะตาให้คุณเองมีดวงที่ดี ผู้ที่เกิดวันพุธ นอกจากจะมีญาติพี่น้องไม่ได้มีการเกื้อหนุนจุนเจือญาติพี่น้องด้วย ชีวิตก็มิได้อยู่ปรนนิบัติพ่อแม่  เป็นคนที่ฝักใฝ่เรื่องทางด้านศาสนา ถ้ามีการบวชจะมีความเด่นใสทางด้านวงการศาสนาภายในการทำงาน เพราะผู้ที่เกิดวันพุธ ก็จะมีการชอบพูดเปิดเผยตรงไปตรงมา รักพร้อมทั้งมีความซื่อสัตว์ต่อเพื่อนฝูงแต่ละคน ชอบมีการเลี้ยงเพื่อน ๆ ชอบเรื่องบันเทิงใจพร้อมกับไม่มีการเครียดกับชีวิต ซึ่งคนนี้จะเป็นคนที่มีฝีปากกล้า ค้าขายคล่องพร้อมทั้งมีการเดินทางเก่งและมักจะมีโชคลาภอยู่เสมอ  ทำให้ถ้าคนที่เกิดวันพุธ ควรที่จะมีการห้อยพระเพื่อจะเป็นการเสริมดวงให้กับตัวเอง
 
ห้อยพระเสริมดวง
ดังนั้น การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันพุธ เป็นเรื่องที่ธรรมดาเป็นอย่างมาก หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่มีการเกาะติด ก็ย่อมไม่พลาดกันอย่างแน่นอนกันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็น เป็นการเสริมดวงให้กับคน การห้อยพระเสริมดวงของคนเกิดวันพุธ ที่เกิดวันพุธ เพื่อให้ตนเองได้มีข่าว ๆ ตามมากันด้วย

ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีมังกร จากหมอลักษณ์ฟันธง!

ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีมังกร คือเดือนที่มีโชคชะตามหามงคลชัย เนื่องจากเป็นเดือนมังกรหรือเป็นพญานาคาราช กับปาฏิหาริย์ที่มีการปรากฏขึ้น ใครที่ได้มีการบูชานาคราช ในปีนี้ จะมีการจิตใจเป็นกุศลพร้อมกับมีศีล

 
ดวงการเรียน
เพราะราศีมังกร เป็นดวงที่จะต้องหาโอกาสเรียนรู้ พร้อมทั้งนำไปสู่ประโยชน์ในจะทำให้ประสบความสำเร็จภายในเรื่องการเรียน พร้อมทั้งในการทำงาน เมื่อข่าวสารที่ได้มาจะเป็นประโยชน์ในการทำงานให้มีความเจริญเติบโตก้าวหน้า พร้อมทั้งจะสามารถต่อยอดอะไรก็ได้
 
ราศีมังกร
ดวงชะตาการงาน 
ชาวราศีมักร จะมีเกณฑ์เป็นไปได้ดี จะมีลาภ มีเรื่องการงานที่มีความเกี่ยวกับกับการกิน ของใช้ หรือว่าความสวยความงาม งานที่มีการเกี่ยวกับต่างชาติ และเกี่ยวข้องกับความบันเทิงจะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ  ถ้าใครซื้อขายก็ขอให้มีการอธิฐาน เพื่อที่จะเป็นการรับรองกับความโชคลาภ
 
โชคชะตาการเงิน 
ชาวราศีมังกร ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคมปีนี้ จะมีเกณฑ์จับจ่าย จะต้องมีการหยัด ใช้เงินอย่างระมัดระวัง แต่ในช่วงนี้จะมีโอกาสที่จะอาจมีรายได้ พร้อมทั้งจะได้โชคลาภที่เกิดจากการทำธุรกิจภายในการทำงาน จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำอย่างที่ปรารถนาไว้
 
ดวงชะตาความรักพร้อมกับครอบครัว
ราศีมังกร จะต้องมีการเสริมดวงชะตาราศี ให้เป็นมงคลในการเกื้กูลกันเป็นอย่างดี  ถ้าท่านเองมีคู่แล้วก็จะต้องเป็นไปภายในลักษณะนั้นต่อไป
 
ดวงสุขภาพอนามัยและอุบัติเหตุ
สำหรับชาวราศีมังกร ภายในเดือนนี้จะแคล้วคลาดปลอดภัย  ไม่ต้องมีความกังวล ขอแค่เพียงสบายใจก็เป็นพอ

ดูชะตาประจำตุลาคม 2559 ราศีธนูโดยหมอลักษณ์ฟันธง!

ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีธนู เป็นดวงที่อยู่ในจังหวะที่มีความเด่น มีโอกาสที่จะได้ขยับขาย หน้าที่การงานพร้อมทั้งความรับผิดชอบ คุณเองจะมีกำลังใจมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม จะสามารถนำพาไปสู่ประสบผลสำเร็จอย่างที่คาดหวังไว้ เพราะว่าชาวราศีธนู จึงเป็นดวงชะตาที่จะได้โชคลาภจากการทำงน

 
ราศีธนู
ดวงชะตาการเรียน
ชาวราศีธนู จะได้มีการรับข้อมูลข่าวสารที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการเรียน พร้อมทั้งเพื่อการทำงานที่ได้มีการขยับขาย พร้อมทั้งเรียนรู้อะไรไปเรื่อย ๆ  เนื่องจากจะทำให้เกิดปัญญากับราศีธนู
 
ดวงชะตาการงาน
เพราะว่าชาวราศีธนู เป็นดวงที่มีจังหวะดี โดยบางจังหวะก็หมดแรงอ่อนและเหนื่อยล้าได้ ไม่ว่าจะเหนื่อยใจหรือเหนื่อยกาย พร้อมทั้งเมื่อได้มีการตื่นเช้ามาก็ไม่อยากไปทำงาน ซึ่งจังหวะนี้ท่านเองจะสามารถเลือกอาการได้ แค่คุณมีความมุ่งมั่น และลุยไปกับการประสบความสำเร็จ และจะมีโอกาสเจริญก้าวหน้าภายในหน้าที่การงาน
 
ดวงชะตาการเงิน
เป็นดวงวินาศ เป็นดวงเงินหมด หรือไม่มีเงิน หรือ ได้เงินแบบลับ ๆ  เพราะว่าจังหวะจะมีโอกาสโชคดี อย่าให้ใครยืมสตางค์ ได้เงินมาเท่าใดก็ควรเก็บ ดูดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 ราศีธนู ไม่ควรให้รู้ พร้อมกับควรวางแผนในการใช้เงินไม่ควรประมาท
 
ดวงความรักพร้อมกับครอบคัว
ชาวราศีธนู จะสมหวังเรื่องรัก และปรารถนา ตั้งแต่ด้นเดือน จนไปถึงกลางเดือน จะมีโอกาสได้ทำการใกล้ชิดและมีความสุข ถือได้ว่าเป็นจังหวะที่ดี
 
ดวงสุขภาพพร้อมกับอุบัติเหตุ  
ควรจะหาพระราหู มาทำการบูชาไว้เป็นประจำตัว  โดยประจำรถก็จะกลายเป็นดี และจะสามารถเสริมดวงกันเลย

ราศีที่มีเกณฑ์จะถูกหมากัด ราศีธนูที่ต้องมีสติสัมปชัญญะเป็นอย่างมากมาย

ราศีที่มีเกณฑ์จะถูกหมากัด ราศีที่จะต้องมีการเอาใจใส่ตัวเองเป็นอย่างดี เมื่อคุณเองเกิดมีดวงที่ไม่ดี ก็ย่อมทำให้กลายเป็นเรื่องที่น่าเกาะติดกันเลย สำหรับชาวราศีธนู ที่กำลังตกอยู่ในระยะเวลา ที่ไม่ดีมากนัก ทำให้ต้องมีสติให้มากเพิ่มขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องหลากหลาย ได้นั่นเอง

 

เพราะว่าชาวราศีที่มีเกณฑ์จะถูกหมากัด  ก็ต้องอยู่ในช่วงราศีธนู วันที่ 16 ธันวาคม -15 มกราคม ที่ชาวราศีธนูจะต้องระวังเป็นอย่างมาก ซึ่งมักมีเรื่องไม่ดีเข้ามาในชีวิต ทำให้ผู้ที่ได้รับฟังต่างก็รู้สึกหน้าซีดไปตาม ๆ กันเลย เพราะว่าคำทำนายที่จะมีการถูกสุนัขกัด ซึ่งจะมีความหมายในทางโหราศาสตร์ ในขณะนี้เป็นจังหวะที่ชาวราศีธนูจะได้มีเกณฑ์ที่ถูกคนตำหนิว่าร้าย พร้อมกับมีการใส่ความไปในทางที่ไม่ดี หรืออาจจะถูกสุนัขกัดจริง ๆ ก็ได้ เพราะฉะนั้นในเดือนตุลาคมจนไปถึงในเดือนพฤศจิกายน จึงต้องมีการเตือนให้ควรระมัดระวัง พร้อมกับมีสติให้มาก ๆ และมีการตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาทกันด้วย

 

เพราะฉะนั้น ราศีที่มีเกณฑ์จะถูกหมากัด จึงเป็นราศีธนู ที่ทุกคนที่เกิดราศีนี้ จะต้องมีการดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะมีเรื่องกับคนอื่น ๆ เพื่อจะให้คุณผ่านพ้นช่วงวินาทีนี้กันไปได้เลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นช่วงที่ต้องระวังมากที่สุด สำหรับชาวราศีธนู ที่ขณะนี้ต้องไม่ควรพลาดกันเลยก็ว่าได้ พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นชาวราศีที่ต้องพึงระวังมากที่สุด

ฮวงจุ้ยสวนพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงไม้แขวนที่ตกเป็นไม้มงคล

เพราะว่าประเทศไทยเรานี้ จะมีพันธุ์ไม้หลากหลายประเภทด้วยกัน ซึ่งบางประเภทจะมีการปลูกเป็นต้นไม้ยืนต้น ไม้ประดับ พร้อมกับไม่พุ่ม ในเวลาที่ไม้แขวนกำลังมีกระแสมาแรงเป็นอย่างมากมาย โดยวิธีในการปลูกพร้อมกับมีการเลือกตำแหน่งภายในการปลูกที่มีความต่างกันออกไป แต่ในเวลาที่ที่มี ฮวงจุ้ยสวน จะมีการเลือกพร้อมกับการปรับแต่งสวน มีการเลือกไม้ประเภทใดที่มีการปลูก จะต้องมีการพิจารณาต่อผู้ที่อยู่อาศัย พร้อมกับยังรวมถึงปัญหาอื่น ๆ กันเช่นกัน

 

ถือได้ว่า ฮวงจุ้ยสวน เป็นฮวงจุ้ยที่มีความหมายเป็นอย่างมากมาย ซึ่งจะมีแบบไม้แขวน ที่ส่วนมากแล้วจะมีการปลูกได้ง่าย ๆ ในสวน เพราะว่าบางพันธุ์ได้มีการโดนแดดนานไม่ได้ แต่ทว่าบางพันธุ์จะต้องมีการโดนแสงแดด เพื่อจะเป็นการสังเคราะห์แสงให้มีการเจริญเติบโต โดยบางอย่างจะมีสายพันธุ์ที่ไม่ต้องการวัสดุอุปกรณ์ใด ๆ ภายในการปลูก เพียงแค่ใส่ปุ๋ยเป็นประจำ  แต่คุณเองสามารถทำตามฮวงจุ้ยกันได้เลย เพื่อเป็นการจัดฮวงจุ้ยของสวนให้มีความเหมาะสมกับสภาพสิ่งแวดล้อม ถ้าเช่นนั้นมาดูกันว่าวิธีภายในการเลือกตำแหน่งแขวน ที่มีการร่วมจัดสวนกับพื้ชในประเภทอื่น ๆ คงมีการเลือกสายป่านดวงใจ ซึ่งเป็นไม้แขวนที่มีชนิดอวบน้ำ มีลำต้นจะมีการเลื้อยลงไปล่าง กลายเป็นที่มาของชื่อทางสายป่าน พร้อมกับจะมีใบสีม่วงอมแดง ที่เป็นรูปหัวใจนั่นเอง

 

เพราะฉะนั้นดอกจะมีลักษณะคล้ายกับรูปทรงกระบอก ซึ่งประชาชนทั่วไปต่างก็มีการจัดตามฮวงจุ้ยสวน โดยไม้แขวนจะมีการระบุข้างต้นกันว่า บางอย่างจะไม่เหมาะสมกับพื้นที่อยู่อาศัยภายในบางอำเภอ บางจังหวัดคงมีการหายาก โดยเฉพาะทางด้านการเงินในบ้านคงไม่มีความเหมาะสมแก่การเอามาทำการแขวนไว้อย่างแน่นอน